SỐ 70D CHU VĂN AN - HOÀNG VĂN THỤ - TP. THÁI NGUYÊN TEL: 02083653332 Fax: 02083653332 EMAIL: NHAHATVIETBAC@GMAIL.COM

GẶP MẶT CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng ngày 8/3/2019 , ban Giám đốc cùng các đồng chí nam giới đã tổ chức buổi gặp mặt vô cùng đặc biệt và vui vẻ dành tặng cho chị em phụ nữ tại Nhà Hát Ca Múa Nhạc Dân gian Việt Bắc nhân ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3.

Có mặt tại buổi gặp mặt đồng chí P.Giám đốc, NSND Nông Xuân Ái đã dành những lời chúc vô cùng trân trọng dành cho toàn thể chị em hiện đang công tác tại Nhà Hát. Đồng chí giám đốc luôn đề cao việc bảo vệ và tạo mọi điều kiện cho chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ ở cơ quan cũng như nhiệm vụ  ở gia đình sao cho chu toàn nhất.

Vai trò của phụ nữ đối với xa hội nói chung là vô cùng quan trọng, bởi lẽ phụ nữ luôn là người thắp lửa, duy trì mối quan hệ gia đình và xã hội. Chính vì lẽ đó, một ngày không thể bày tỏ được hết sự biết ơn của cánh đàn ông nói riêng và toàn xã hội nói chung dành cho vai trò của người phụ nữ, nhưng trong ngày này họ cũng phần nào thể hiện được tình cảm trân quý của mình đối với những người phụ nữ xung quanh mình, đặc biệt là các đồng nghiệp nữ.

Những bông hoa, những món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm của cánh đàn ông Nhà hát Ca Múa Nhạc Dân gian Việt Bắc dành cho những nữ đồng nghiệp. Buổi gặp mặt tuy không hoành tráng, cầu kì nhưng đọng lại là tình cảm vô cùng ấm áp mà lãnh đạo, diễn viên, nghệ sĩ dành cho nhau.

ND