SỐ 70D CHU VĂN AN - HOÀNG VĂN THỤ - TP. THÁI NGUYÊN TEL: 02083858833 Fax: 02086252019 EMAIL: NHAHATVIETBAC@GMAIL.COM

Tin tức

NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN GIAN VIỆT BẮC TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU 2015

Tối ngày 26 tháng 9 năm 2015 ( 14/8 âm lịch) BCH Công Đoàn kết hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức vui tết Trung thu cho toàn thể con em cán bộ, diễn viên Nhà hát trong không khí đầm ấm, vui vẻ và hào hứng


NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN GIAN VIỆT BẮC TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU 2015
Tối ngày 26 tháng 9 năm 2015 ( 14/8 âm lịch) BCH Công Đoàn kết hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức vui tết Trung thu cho toàn thể con em cán bộ, diễn viên Nhà hát trong không khí đầm ấm, vui vẻ và hào hứng.
Được sự ủng hộ, giúp đỡ của ban lãnh đạo Nhà hát, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã mang đến cho con em cán bộ, diễn viên nhà hát một đêm Trung thu đầy ý nghĩa. Đến dự có đồng chí Ngô Đình Thành -bí thư, giám đốc Nhà hát; đồng chí Nông Xuân Ái – Phó bí thư, phó giám đốc; đồng chí Bùi Hải Anh – phó giám đốc, chủ tịch Công Đòn; cùng các đồng chí trưởng các đoàn chuyên môn và toàn thể cán bộ, con em cán bộ, diễn viên của Nhà hát.
Tại buổi liên hoan vui tết trung thu 2015, đồng chí Ngô Đình Thành – Bí thư chi bộ , Giám đốc nhà hát đã có những lời chia sẻ thân tình đến các cháu , đồng chí hi vọng đây sẽ là một dịp để các con vui chơi, phấn đấu , lập thành tích để được tuyên dương, nhận những phần quà ý nghĩa dành tặng cho cha mẹ và bản thân. Ngoài ra đồng chí giám đốc cũng hứa sẽ tổ chức nhiều hơn nữa, quy mô hơn nữa những dịp gặp gỡ, tuyên dương các con em cán bộ, diễn viên Nhà hát nhằm khich lệ cũng như tạo ra mối dây liên kết tình cảm cho toàn thể các cháu nói riêng , cán bộ , diễn viên trong nhà hát nói chung.
Sau phần tuyên dương, trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập, các cháu đạt những giải thưởng cấp tỉnh, thành phố trong năm học 2014- 2015, BCH Công đoàn, đoàn Tn cũng trao quà cho toàn thể các cháu là con em cán bộ , diễn viên nhân dịp Tết Trung thu.
Đây thực sự là hoạt động có ý nghĩa không chỉ dành cho các cháu mà còn là dịp để các bậc cha mẹ thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương của mình dành cho các con khi đưa con em đến dự ngày vui cùng tập thể nhà hát. Bên cạnh đó, việc tổ chức thành công ngày hội vui còn khẳng định sự quan tâm, động viên của ban lãnh đạo Nhà hát dành cho cán bộ, diễn viên. Hi vọng rằng với những tình cảm tốt đẹp của tập thể Nhà hát, các cháu, các bậc cha mẹ sẽ luôn phấn đấu, lao động và học tập thật tốt để cùng nhau đón tết trong niềm vui trọn vẹn.
Một số hình ảnh trong ngày Tết Trung Thu tại Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Việt Bắc :NGỌC GIAO


    Liên kết