NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN GIAN VIỆT BẮC BIỂU DIỄN CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH YÊN BÁI LẦN THỨ XIX

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, tối 24/9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức Lễ hội chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự chương trình có đồng chí Đỗ Đức Duy - Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái khóa XIX, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Tỉnh ủy khóa XIX, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy khóa XIX, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVIII, XIX; các đồng chí Bí thư các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh cùng đông đảo cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang và Nhân dân trong tỉnh.

Đồng chí Đỗ Đức Duy - Bí thư Tỉnh ủy khóa XIX, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: thành công của Đại hội là động lực to lớn cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh chung sức, đồng lòng, tranh thủ thời cơ, vượt qua thách thức, nỗ lực vươn lên, phấn đấu hoàn thành toàn diện mục tiêu Nghị quyết Đại hội.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khóa XIX, Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng: Một nhiệm kỳ mới bắt đầu, với tư duy và tầm nhìn mới trên nền tảng những thành tựu quan trọng đã đạt được, cùng với truyền thống đoàn kết, ý chí, khát vọng, quyết tâm vươn lên mạnh mẽ, các cấp ủy, chính quyền, cán bộ, đảng viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh sẽ chung sức, đồng lòng thực hiện thành công mục tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ XIX Đảng bộ tỉnh đã đề ra, xây dựng quê hương Yên Bái ngày càng phát triển nhanh, bền vững, theo hướng xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc, thực sự trở thành một nơi đáng sống của mọi tầng lớp Nhân dân.

Tại chương trình, đồng chí Đoàn Thị Thanh Tâm – Uỷ viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái đã phát biểu hưởng ứng thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh. Cũng tại chương trình, đồng chí Giàng A Tông - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái đã đại diện các cán bộ, Đảng viên và Nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái lên tặng hoa chúc mừng thành công của Đại hội.

Ngay sau phần lễ là chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với chủ đề “Sắt son niềm tin theo Đảng” do các nghệ sỹ, diễn viên Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh và Nhà hát Ca, Múa, Nhạc dân gian Việt Bắc thực hiện. Các tiết mục biểu diễn trong chương trình được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, có nội dung sâu sắc với những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ và quê hương Yên Bái như: “Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam”, “Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ”, “Về Yên Bái múa điệu xòe hoa”, “Chợ phiên gặp gỡ”, “Hát về thành phố hôm nay”,“Yên Bái viết tiếp bản hùng ca”…. Qua đó, đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh; khơi dậy mạnh mẽ ý chí, khát vọng vươn lên để hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ mới.

Một số hình ảnh trong chương trình :

ND