SỐ 70D CHU VĂN AN - HOÀNG VĂN THỤ - TP. THÁI NGUYÊN TEL: 02083858833 Fax: 02086252019 EMAIL: NHAHATVIETBAC@GMAIL.COM

Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT TỔNG KẾT LỚP TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐẢNG,CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ TẠI KHO KV3 – ĐẠI TỪ, THÁI NGUYÊN

Được sự đồng ý của lãnh đạo hai cơ quan là Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Việt Bắc và Tổng kho KV3


CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT TỔNG KẾT LỚP TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐẢNG,CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ TẠI KHO KV3 – ĐẠI TỪ, THÁI NGUYÊN

Được sự đồng ý của lãnh đạo hai cơ quan là Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Việt Bắc và Tổng kho KV3, tối ngày 1/9/2015 đoàn diễn viên của Nhà hát đã biểu diễn phục vụ cho các chiến sĩ, quân nhân, nhân dân thuộc Cục Quân khí , kho KV3- Đại từ - Thái Nguyên.
Đây là chương trình nằm trong khuân khổ kế hoạch hoạt động của Kho KV3 dành cho các cán bộ của lớp Tập huấn công tác Đảng, công tác chính trị năm 2015. Trong đó, nội dung chính nhằm bồi dưỡng kiến thức , nâng cao cảm thụ về nghệ thuật , thông qua việc thưởng thức nghệ thuật các cán bộ, chiến sĩ, quân nhân sẽ phần nào cảm nhận được tính nhân văn, tính chính trị trong các tác phẩm âm nhạc, múa…
Các tiết mục được biên đạo, nghệ sĩ, diễn viên của Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc dàn dựng và biểu diễn nghiêm túc. Nội dung xuyên suốt là ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi các chiến sĩ, quân và dân trong cuộc hành trình xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Bên cạnh đó có hai tác phẩm nói về người chiến sĩ trong mặt trận xây dựng, sản xuất ra vũ khí quân dụng phục vụ cho các mặt trận chiến đấu .
Tại buổi giao lưu với anh chị em nghệ sĩ, diễn viên, lãnh đạo hai bên đã tỏ rõ sự biết ơn sâu sắc dành cho hai cơ quan khi tin tưởng và trao cho nhau nhiệm vụ chính trị và tinh thần làm việc hết sức nghiêm túc nhằm mang đến một chương trình nghệ thuật ý nghĩa, đậm chất văn hóa dân tộc, tính chính trị nghiêm túc.
Hi vọng rằng với những thành công của đêm biểu diễn, hai cơ quan văn hóa, quân đội là Nhà hát ca múa nhạc dân gian Việt Bắc và Tổng kho KV3 sẽ có nhiều dịp hợp tác hơn nữa trong thời gian tới đây.
Ngoài mục đích là biểu diễn nghệ thuật, Nhà hát còn coi đây là một nhiệm vụ chính trị , phần nào đó góp ích cho việc bồi dưỡng , bổ sung kiến thức về chính trị, nâng cao sự hiểu biết về văn hóa các dân tộc thông qua các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, đặc sắc… cho quân và dân của Kho KV3. Buổi biểu diễn đã diễn ra thành công ngoài mong đợi trong niềm vui, hào hứng, phấn khởi của toàn thể khán giả có mặt trong buổi tối ngày 1/9.
Dưới đây là một số hình ảnh các tiết mục biểu diễn của Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Việt Bắc tại Kho KV3 – Đại từ - Thái Nguyên.


    Liên kết