NHCMNDG VIỆT BẮC TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TP THÁI NGUYÊN LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2015- 2020

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2015 tại hội trường NHCMNDG Việt Bắc đã diễn ra buổi học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết ĐHĐB Đảng bộ Thành phố Thái Nguyên lần thứ XVII nhiệm kỳ 2015- 2020.
Đến dự và truyền đạt các nội dung Nghị quyết có đồng chí Nguyễn Đức Tuyến – Thành ủy viên – phó trưởng ban thường trực Ban tuyên giáo Thành ủy Thái Nguyên , ngoài ra có các Đảng viên, cán bộ, chuyên viên các Phòng , Ban của Nhà hát đến tham dự đông đủ và nghiêm túc.
Tại buổi học tập đồng chí Nguyễn Đức Tuyến đã mang đến cho các Đảng viên, cán bộ, chuyên viên các Phòng, Ban của Nhà hát những nội dung chính trị sâu sắc và bổ ích. Các nội dung đều mang tính thời sự và cần thiết nhằm quán triệt, tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Thái Nguyên lần thứ XVII, qua đó tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động của toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong nhân dân. Ngoài ra , buổi học tập còn có mục đích giúp cho Đảng bộ Nhà hát có phương án xây dựng chương trình hành động cụ thể hóa Nghị quyết phù hợp với tình hình thực tiễn của mình, phát huy sức mạnh tổng hợp, huy động các nguồn lực quyết tâm phấn đấu thực hiện tháng lợi các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
Mặc dù buổi học tập, nói chuyện diễn ra trong buổi sáng không phải là nhiều để đủ truyền tải tất cả các nội dung nhưng đã phần nào mang tới cho các Đảng viên, cán bộ của Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Việt Bắc những hiểu biết cơ bản, cụ thể để ý thức hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình đối với các nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao cho. Đây không chỉ là hoạt động thường niên của Nhà hát kết hợp với Ban tuyên giáo Tỉnh ủy mà đây còn là một nhiệm vụ chính trị to lớn mà ban lãnh đạo Nhà hát đặt ra cho toàn thể Đảng viên, cán bộ, nhân viên trong Nhà hát.
Một số hình ảnh trong buổi học tập chính trị :