SỐ 70D CHU VĂN AN - HOÀNG VĂN THỤ - TP. THÁI NGUYÊN TEL: 02083858833 Fax: 02086252019 EMAIL: NHAHATVIETBAC@GMAIL.COM

Tin tức

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN BÍNH THÂN TẠI NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN GIAN VIỆT BẮC

Sáng ngày 14 tháng 2 năm 2016 ( ngày 7 /1/2016 âm lịch). Tại Nhà hát Ca múa Nhạc Dân gian Việt Bắc dã diễn ra buổi gặp mặt đầu xuân giữa ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát .Sáng ngày 14 tháng 2 năm 2016 ( ngày 7 /1/2016 âm lịch). Tại Nhà hát Ca múa Nhạc Dân gian Việt Bắc dã diễn ra buổi gặp mặt đầu xuân giữa ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát .Đây là hoạt động thường niên được sự đồng ý và ủng hộ của Ban giám đốc Nhà hát  sau khi kết thúc đợt nghỉ Tết âm lịch hàng năm. Không chỉ là họp mặt đầu năm mà còn là dịp để các đồng nghiệp giao lưu, chúc mừng, động viên nhau và đặt ra những mục tiêu phấn đấu cho một năm mới với nhiều hứa hẹn thành công mới. 

 Đến dự và chúc tết các cán bộ, nghệ sĩ , diễn viên trong buổi gặp gỡ đầu xuân  Bính Thân 2016 có đồng chí Giám đốc, Bí thư Đảng ủy Ngô Đình Thành, đồng chí Phó giám đốc, NSND Nông Xuân Ái, đồng chí Bùi Hải Anh, phó giám đốc ,Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên, các Phòng ,Đoàn chuyên môn và toàn thể cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên Nhà hát CMNDG Việt Bắc. 

 Những lời đầu tiên dành cho toàn thể anh chị em nghệ sĩ , diễn viên, đồng chí Ngô Đình Thành – giám đốc Nhà hát đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất, trân trọng nhất, may mắn nhất ..Đồng chí Ngô Đình Thành đã ghi nhận những thành quả lao động suốt một năm qua của anh chị em nghệ sĩ nhằm mang đến những buổi diễn ý nghĩa, chất lượng  phục vụ cho Đảng, Nhà nước và nhân dân , đồng bảo vùng sâu , vùng xa. Bên cạnh những thành tích được ghi nhận và biểu dương, đồng chí Giám đốc cũng không quên nhắc nhở các cán bộ của mình phải luôn ý thức vai trò đối với nhiệm vụ chính trị được giao và cố gắng hoàn thành tốt hơn nữa, phải luôn chia sẻ, động viên lẫn nhau trong cuộc sống, gắn kết tình cảm đồng nghiệp bằng các hoạt động tập thể và quan tâm tới gia đình, bảo vệ lẫn nhau không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hang ngày. Cố gắng tạo thành một tập thể lao động vững mạnh, đoàn kết, thân ái và tiến bộ. 

 Đáp lại những lời chúc và tấm chân tình của đồng chí Giám đốc Nhà hát Ngô Đình Thành, toàn thể cán bộ,anh chị em nghệ sĩ , diễn viên đã cùng nhau nâng ly rượu mừng và đồng lòng hứa với lãnh đạo Nhà hát sẽ cùng nhau cố gắng xây dựng và bảo vệ Nhà hát, đồng nghiệp, gia đình tạo thành một khối đồng nhất bằng tình cảm, lòng nhiệt huyết, phấn đấu đưa Nhà hát trở thành một trung tâm văn hóa nghệ thuật đặc sắc của khu vực Việt Bắc  và cả nước nói chung.Kết thúc buổi gặp mặt ấm áp ngày đầu xuân là những cái bắt tay chúc mừng, những nụ cười phấn khởi, những ly rượu đỏ mang lại may mắn và con em cán bộ, nghệ sĩ được mừng tuổi may mắn. Mùa xuân đang đến gần và hi vọng mùa xuân tươi mới sẽ rộn ràng nở hoa trong sự nghiệp phát triển của Nhà hát Ca múa Nhạc  dân gian Việt Bắc.                                                                                                                   Ngọc Dao    Liên kết