SỐ 70D CHU VĂN AN - HOÀNG VĂN THỤ - TP. THÁI NGUYÊN TEL: 02083858833 Fax: 02086252019 EMAIL: NHAHATVIETBAC@GMAIL.COM

Tin tức

NHCMNDGVB: TỔ CHỨC GẶP MẶT NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Sáng ngày 7/3/2016 tại Hội trường Nhà hát CMNDGVB đã long trọng diễn ra buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm hơn 100 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Trong không khí tưng bừng của tinh thần ngày Quốc Tế Phụ Nữ , Ban lãnh đạo Nhà hát Ca Múa Nhạc Dân Gian Việt Bắc đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp cho toàn thể chị em Nhà hát vào sáng ngày 7/3/2016.

Sáng ngày 7/3/2016 tại Hội trường Nhà hát CMNDGVB đã long trọng diễn ra buổi gặp mặt nhân dịp kỷ niệm hơn 100 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ.Có mặt tại buổi lễ, đồng chí Ngô Đình Thành- Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Nhà hát đã hết sức đề cao vai trò, vị trí và trách nhiệm của những người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng chí nhấn mạnh niềm tự hào khi được sống và làm việc bên cạnh những người phụ nữ  và không bao giờ có thể quên ơn họ trong suốt cuộc đời. Đó là những người mẹ, người vợ, bạn bè đồng nghiệp.Không có họ, cuộc sống không thể có màu hồng và thi vị. Có thể nói rằng, ngoài nhiệm vụ chăm sóc gia đình, chồng con thì phụ nữ phải gánh vác them rất nhiều trách nhiệm trong xã hội hiện đại như : thực hiện nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, xã hội, đảm bảo cuộc sống cho gia đình….họ không chỉ là những chiến sĩ trên mặt trận xã hội như bao người đàn ông mà họ còn là hậu phương vững chắc cho các anh em có thể vững tin lao động, chiến đấu. 

Thay mặt cho tập thể  anh  em  trong Nhà hát đồng chí Phó giám đốc Nông Xuân Ái, đồng chí Bùi Hải Anh đã mang những bong hoa tươi thắm và rạng rỡ nhất trao đến tay từng chị em cán bộ, nữ diễn viên của nhà hát cùng món quà nhỏ với ý nghĩa lớn. Cánh đàn ông của Nhà hát cũng thể hiện hết mình sự galang và thái độ trân trọng trước các chị em trong ngày 8/3. 

 Cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo và Công đoàn Nhà hát, đồng chí Lương Hiếu – Đội trưởng đội Ca đã thay mặt cho các chị em nói lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo và sự nhiệt tình của các anh  em dành cho các chị em nhân ngày 8/3. Đồng chí Lương Hiếu cũng hứa với Ban Giám Đốc Nhà hát sẽ cùng các chị em cố gắng nhiều hơn nữ trong vai trò của mình , phấn đấu đạt các danh hiệu, tiêu chí của người phụ nữ hiện đại “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”  . Bên cạnh đó , đồng chí cũng mong sẽ luôn được sự ủng hộ và chia sẻ của Ban lãnh đạo, Công Đoàn và các tổ chức khác  để có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình và ngày càng trở thành một nửa hoàn hảo của Thế giới.Buổi lễ đã diễn ra ấm cúng và tràn ngập tiếng cười, niềm vui, phấn khởi trong  mùa xuân mới, mùa xuân của niềm tin, tình yêu và sự tôn vinh Phụ nữ.                                                                                                                                Ngọc Dao     Liên kết