SỐ 70D CHU VĂN AN - HOÀNG VĂN THỤ - TP. THÁI NGUYÊN TEL: 02083858833 Fax: 02086252019 EMAIL: NHAHATVIETBAC@GMAIL.COM

Tin tức

CHÚC MỪNG VÀ TẶNG HOA CÁC ĐỒNG CHÍ PHÒNG AN NINH CHÍNH TRỊ NỘI BỘ- CÔNG AN TỈNH THÁI NGUYÊN NHÂN NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH 19/8.

Hòa chung với không khí vui mừng của toàn lực lượng  chào mừng 68 năm ngày Thành lập Công An Nhân Dân Việt Nam, thay mặt Nhà hát Ca , Múa , Nhạc dân gian Việt Bắc đã có lẵng hoa chúc mừng.Sáng ngày 19/8/2016 đại diện Nhà hát có đồng chí Bùi Hải Anh – Phó giám đốc , đồng chí Ngô Thị Ngọc Dao – chuyên viên phòng TCBD đã đến và tặng hoa cho tập thể các chiến sĩ công tác tại Phòng ANCT Nội Bộ- Công an Tỉnh Thái Nguyên.Xúc động và vui mừng trước sự quan tâm, chúc mừng từ phía Nhà hát, đồng chí Phạm Mạnh Hùng – Phó trưởng Phòng ANCTNB, CA Tỉnh Thái Nguyên đã nhận bó hoa tươi thắm từ đồng chí Phó giám đốc Bùi Hải Anh. Đồng chí Phạm Mạnh Hùng cũng thay mặt cho các chiến sĩ công tác tại Phòng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban giám đốc Nhà hát đã dành nhiều quan tâm, tình cảm tới các đồng chí, chiến sĩ trên mặt trận văn hóa, chính trị. Đồng chí Hùng cũng nhấn mạnh sẽ luôn sát cánh cùng các anh chị em nghệ sĩ, diễn viên của nhà hát nói riêng và các đơn vị khác trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung nhằm hỗ trợ cũng như giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ, xây dựng môi trường văn hóa, chính trị lành mạnh, đảm bảo các mục tiêu, yêu cầu, theo sát mọi chủ trương của Đảng và Nhà nước giao phó. 

 Bên cạnh đó, trong khi trao đổi, giao lưu cùng Nhà hát , đồng chí Phạm Mạnh Hùng cũng đưa ra một số ý kiến để ban giám đốc Nhà hát tham khảo trong thời gian tới đây, ví dụ như đồng chí đề xuất việc cử một số các chiến sĩ cùng đi tham gia bảo vệ, theo dõi quá trình biểu diễn của nhà hát tại các vùng sâu vùng xa. Mục đích là để giao lưu, tìm hiểu thêm về các hoạt động ý nghĩa của Nhà hát dành cho đồng bào các dân tộc vùng núi.Ngoài ra, cũng là để hỗ trợ về an ninh cho anh chị em nghệ sĩ, diễn viên trong các trường hợp có thể xảy ra. Tìm hiểu, đi thực tế cùng nhà hát để tăng thêm sự gần gũi giữa hai cơ quan an ninh và văn hóa nghệ thuật…. Đây cũng là một ý kiến rất ý nghĩa và thiết thực cần được bên Nhà hát lưu ý sau buổi đến thăm và chúc mừng thân mật này. 

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, nghệ sĩ, diễn viên của Nhà Hát Ca Múa Nhạc Dân gian Việt Bắc , đồng chí Bùi Hải Anh – Phó giám đốc Nhà hát cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất, lời chúc mừng đến tập thể các chiến sĩ công tác tại Phòng ANCTNB nói riêng, các chiến sĩ công an của Tỉnh Thái nguyên nói chung. Đồng chí Bùi Hải Anh cũng hi vọng rằng với sự quan tâm, giúp đỡ từ phía công an Tỉnh từ trước đến nay các hoạt động chính trị của Nhà hát sẽ luôn bền vững, phát triển. Hai đơn vị sẽ luôn sát cánh bên nhau trên mọi mặt trận nhằm mang lại đời sống chính trị, văn hóa tốt nhất, an toàn, lành mạnh nhất cho toàn thể cán bộ, diễn viên, nghệ sĩ Nhà hát.Buổi đến thăm và chúc mừng các chiến sĩ công an tại Công an Tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra vui vẻ và tràn ngập niềm vui, phấn khởi. Kính chúc các đồng chí công an luôn vững vàng, mạnh khỏe, lao động, chiến đấu tốt trên mọi mặt trận.                                                                                                                      Ngọc Dao      Liên kết