NHCMNDGVB KẾT HỢP VỚI HUYỆN VÕ NHAI TRONG CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT CHUNG TAY TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO XUÂN ĐINH DẬU 2017

Tối 10/01/2017, UBND huyện Võ Nhai phối hợp với Nhà hát Ca Múa Nhạc dân gian Việt Bắc tổ chức chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân và chung tay tết vì người nghèo xuân Đinh Dậu 2017.

Đây vừa là sự cộng tác về công việc vừa là nhiệm vụ chính trị ý nghĩa đánh dấu một năm thành công của cán bộ, diễn viên Nhà Hát khi mang văn hóa, nghệ thuật đến với bà con vùng sâu vùng xa trong những ngày giáp Tết đầy không khí vui mừng, hồ hởi đón một mùa xuân mới .

UBND huyện Võ Nhai trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ được trên 500 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa, xây dựng công trình nhà lớp học, tặng quà tết cho người nghèo trên địa bàn huyện. Các phần quà được trao tận tay những người dân có hoàn cảnh khó khăn của địa phương trước sự chứng kiến của lãnh đạo và nhân dân. Hi vọng rằng cùng với sự hảo tâm của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước sẽ có nhiều người dân nghèo được an tâm vui hưởng một cái Tết ấm cúng cùng gia đình cùng mừng Đảng mừng xuân .

Một số hình ảnh trong chương trình

Hải Anh