SỐ 70D CHU VĂN AN - HOÀNG VĂN THỤ - TP. THÁI NGUYÊN TEL: 02083858833 Fax: 02086252019 EMAIL: NHAHATVIETBAC@GMAIL.COM

Tin tức

BỘ TRƯỞNG BỘ VHTT&DL NGUYỄN NGỌC THIỆN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI NHÀ HÁT CA MÚA NHẠC DÂN GIAN VIỆT BẮC NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU 2017

Sáng ngày 8/2 năm 2017;  Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện và Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên Trần Quốc Tỏ đã đến thăm, làm việc tại nhà hát Ca Múa Nhạc Dân gian Việt Bắc.Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên, Đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Ban Cán sự, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc tại Nhà hát Ca Múa Nhạc dân gian Việt Bắc. Cùng đi với Bộ trưởng có các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ Viện, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ đóng tại Thái Nguyên, đặc biệt, cùng đón tiếp Bộ trưởng và thăm, làm việc tại Nhà hát có đồng chí Trần Quốc Tỏ, ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi làm việc, trong không khí thân mật, đông chí Bộ trưởng và đồng chí Bí Thư tỉnh ủy đã căn dặn, động viên, chúc tập thể cán bộ nghệ sỹ cố gắng vượt khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành nói chung, của tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Thay mặt cho tập thể Lãnh đạo, cán bộ nghệ sỹ toàn nhà hát; Giám đốc, NSUT Ngô Đình Thành đã báo cáo tóm tắt các mặt công tác của Nhà hát với Bộ trưởng, Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đồng thời phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Bộ, tỉnh Thái Nguyên trong công tác phát triển sự nghiệp của Nhà hát. Mong muốn Bộ, Tỉnh tiếp tục quan tâm, giúp đỡ Nhà hát trong thời gian tới, để Nhà hát hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

 

Hải Anh    Liên kết