NHCMNDG VIỆT BẮC ĐẠI HỘI CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2017

Sáng ngày 7/3/2017 tại hội trường Nhà hát Ca Múa Nhạc Dân gian Việt Bắc đã long trọng diễn ra Đại hội CBCNVC năm 2017.

Tham dự ĐH có đồng chí Ngô Đình Thành – Giám đốc Nhà hát, đồng chí Nông Xuân Ái, đồng chí Bùi Hải Anh – phó giám đốc nhà hát, đại diện phòng PA25, công an Tỉnh Thái Nguyên cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức, nghệ sĩ , diễn viên đang công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc dân gian Việt Bắc.

Tại đại hội, đồng chí Ngô Đình Thành- giám đốc Nhà hát đã có những lời phát biểu hết sức chân tình với cương vị một người lãnh đạo chủ chốt và cũng là một người thầy, người anh sống và làm việc với anh chị em nghệ sĩ, diễn viên sau rất nhiều năm. Đồng chí giám đốc đã bày tỏ sự vui mừng cũng như khích lệ tinh thần của cán bộ, diễn viên nhà hát trong năm 2016. Việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước, Bộ VHTT&Dl giao phó là một thành công lớn trong nhiệm vụ chính trị của toàn thể nhà hát. Đồng chí cũng vạch ra nhiều vấn đề còn tồn đọng và chưa hoàn thiện với mong muốn cùng cán bộ, diễn viên Nhà hát cùng nhau khắc phục và cố gắng hơn nữa trong nhiệm vụ năm 2017.

Đồng chí Nông Xuân Ái thay mặt hội nghị đọc bản tổng kết năm 2016 và phương hướng năm 2017 để cán bộ, diễn viên nhà hát cùng nắm được những công việc, thành quả trong năm 2016 và định hình công việc sẽ phải hoàn thành tốt trong năm 2017. Tiếp đến là báo cáo công khai tài chính năm 2016 do đồng chí Đinh Thị Hà – Kế toán trưởng báo cáo công khai trước toàn hội nghị. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Phương trình bày báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND  và phương hướng năm 2017. Những nội dung chính như trình bày các báo cáo, tham luận hội nghị từ các trưởng , phó các đoàn, đội trong nhà hát được diễn ra một cách công khai, minh bạch vầ hết sức nghiêm túc.

Một phần quan trọng của Hội nghị năm nay đó là việc nhà hát vinh dự nhận kỷ niệm chương từ Công an Tỉnh Thái Nguyên trong công tác bảo vệ an ninh, trật tự, kỷ  niệm chương được đích thân các đồng chí đại diện bên công an tỉnh Thái Nguyên trao cho đồng chí Vũ Văn Sơn, đội trưởng đội bảo vệ Nhà hát. Đây là một phần thưởng vô cùng lớn lao đối với đồng chí Sơn sau rất nhiều năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao giữ gìn an ninh, trật tự cho anh chị em nghệ sĩ, diễn viên yên tâm công tác. Ngoài ra lãnh đạo nhà hát còn trao tặng nhiều phần thưởng, giấy khen cho các cán bộ, diễn viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong năm 2016.

Đại hội diễn ra trước ngày Quốc tế phụ Nữ 8/3 , chính vì vậy lãnh đạo nhà hát đã dành những bông hoa và quà tươi thắm nhất tặng cho các chị em là cán bộ, diễn viên nhà hát. Niềm vui liên tiếp niềm vui, các chị em vô cùng phấn khởi và bày tỏ sự xúc động trước  những quan tâm chân tình, ấm áp từ phía lãnh đạo và phái mạnh của nhà hát.

Đại hội CBCNVC năm 2017 của Nhà hát Ca Múa Nhạc Dân Gian Việt Bắc đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều niềm vui, hi vọng, tinh thần lao động lên cao, hi vọng năm 2017 sẽ là một năm nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh diễn ra trong Đại Hội CBCNVC năm 2017 của Nhà Hát Ca Múa Nhạc Dân Gian Việt Bắc.

Đoàn Chủ tịch bắt đầu làm việc với các báo cáo tổng kết và phương hướng năm 2017

Đ/c Giám đốc thay mặt anh em trao tặng hoa chúc mừng cho chị em nhân ngày 8/3

Đ?c Vũ Văn Sơn với niềm vui khi nhận kỷ niệm chương về an ninh , trât tự do CA Tỉnh TN trao tặng

Đại diện công an Tỉnh TN đọc quyết định khen thưởng cho đồng chí Vũ Văn Sơn