SỐ 70D CHU VĂN AN - HOÀNG VĂN THỤ - TP. THÁI NGUYÊN TEL: 02083858833 Fax: 02086252019 EMAIL: NHAHATVIETBAC@GMAIL.COM

Tin tức

ĐOÀN TN NHÀ HÁT CMNDGVB HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO DO THÀNH ĐOÀN PHÁT ĐỘNG NĂM 2017.

Sáng ngày 15 tháng 7 năm 2017 tại Trung tâm Văn hóa Tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra hoạt động hiến máu tình nguyện do Thành đoàn Thái Nguyên phát động với nội dung “ Thủ Đô Gió ngàn – Ngập tràn Yêu thương”.Đây là hoạt động thường niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm san sẻ và kết nối tình cảm cũng như dòng máu của hàng triệu người Việt Nam . Những bịch máu nhân đạo đầy tình thương của người dân, thanh niên Việt Nam sẽ được mang đến cứu chữa cho hàng ngàn người bệnh đang khao khát được sống được chữa trị trên khắp đất nước.

Luôn là một trong những cơ quan , đơn vị đi đầu trong các hoạt động do Thành Đoàn phát động, Đoàn TN Nhà hát Ca múa Nhạc Dân gian Việt Bắc đã tích cực hưởng ứng và tham gia chương trình hiến máu nhân đạo vào sáng ngày 15/07/2017 với 7 đoàn viên thanh niên ưu tú, đầy đủ sức khỏe và thể trạng tốt nhất nhằm mang lại những cc máu khỏe mạnh, đạt tiêu chuẩn cứu chữa , tiếp máu cho các bệnh nhân. 

Có thể nói rằng, hoạt động hiến máu nhân đạo được tổ chức và diễn ra vô cùng ý nghĩa và thiết thực, không chỉ ở Trung tâm VH tỉnh Thái Nguyên mà còn ở khắp các đơn vị, cơ quan, trường học… trong địa bàn Tỉnh Thái Nguyên đều nhiệt tình hưởng ứng, tham gia.

Hàng ngàn lượt người xếp hàng chờ đến lượt hiến máu với nụ cười và tinh thần phấn khởi đủ để thấy niềm hạnh phúc khi biết những giọt máu của mình sẽ cứu chữa phần nào cho những bệnh nhân bất hạnh đang rất cần ở đau đó trên đât nước Việt Nam thân yêu. Hi vọng rằng những việc làm và hoạt động thiết thực như vậy sẽ luôn duy trì, phát huy trong xã hội chúng ta, đó cũng là cách để chúng ta kết nối, sẻ chia tình yêu thương đồng loại, con người với nhau một cách thiết thực và ý nghĩa nhất.                                                                                                                     Ngọc Dao     Liên kết