NHÀ HÁT CMNDG VIỆT BẮC BIỂU DIỄN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ.

Sáng ngày 22/07/2017 tại UBND Huyện Đồng Hỷ Tỉnh Thái Nguyên đã long trọng diễn ra buổi lễ kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ .

Có mặt tai buổi lễ có đầy đủ đại diện lãnh đạo Huyện Đồng Hỷ, cán bộ huyện, xã, thị trấn và các mẹ Việt Nam Anh hùng, những người có công bảo vệ Tổ quốc , quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện …

Hòa chung với không khí hào hùng của cả đất nước trong tháng 7 để tưởng nhớ và tri ân những anh hùng liệt sỹ, cựu chiến binh, thương bệnh binh,…Nhà hát Ca ,Múa, Nhạc dân gian Việt Bắc đã vinh dự tham gia chương trình biểu diễn phục vụ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương Binh Liệt Sỹ tại UBND Huyện Đồng Hỷ. Chương trình nghệ thuật với các tiết mục ca, múa mang đậm không khi hào hùng của cả dân tộc với các ca khúc Gặp nhau trên đỉnh Trường Sơn, Nổi lửa lên em, Đất nước trọn niềm vui…Hay các ca khúc với giai điệu thắm đượm tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn các mẹ Việt Nam anh hùng, những chiến sỹ đã bỏ lại một phần thân thể cho cuộc chiến đấu giành độc lập, tự do …như Mẹ Việt Nam anh hùng, Vết chân tròn trên cát, Tiếng hát giữa rừng Pắc Bó….

Đây là một trong chuỗi các hoạt động chung của Nhà hát trong tháng 7 nhân kỷ niệm ngày Thương Binh Liệt Sỹ. Lãnh đạo Nhà hát đã luôn chú trọng các hoạt động mang tính chính trị cao nhằm khích lệ cũng như đẩy mạnh nhiệm vụ chính trị cho các cán bộ, diễn viên Nhà hát . Với tinh thần lao động hăng say và có trách nhiệm các cán bộ, nghệ sỹ diễn viên luôn hoàn thành tốt và đảm bảo tính nghệ thuật, chính trị cho mỗi chương trình biểu diễn.

Trần Lan