SỐ 70D CHU VĂN AN - HOÀNG VĂN THỤ - TP. THÁI NGUYÊN TEL: 02083653332 Fax: 02083653332 EMAIL: NHAHATVIETBAC@GMAIL.COM

BIỂU DIỄN MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN MẬU TUẤT 2018

Tối ngày 26/1/2018 tại quảng trường Võ Nguyên Giáp , Thành ủy, HĐN,UBND Thành phố Thái Nguyên đã long trọng tổ chức một Chương trình Nghệ thuật đặc sắc và tràn đầy không khí đón xuân mới 2018.

Chương trình Nghệ thuật Mừng đất nước đổi mới, Mừng Đảng mừng xuân Mậu Tuất 2018 và kỷ niệm 88 năm Thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam được diễn ra với sự có mặt của rất nhiều lãnh đạo chủ chốt của Tỉnh và Thành Phố cùng  bà con nhân dân thành phố Thái Nguyên.

Nhà hát Ca Múa Nhạc Dân gian Việt Bắc tự hào là đơn vị nghệ thuật được tham gia biểu diễn chính trong xuyên suốt chương trình. Các tiết mục ca ngợi Đảng , Bác Hồ vĩ đại đã khơi dậy tình yêu nước, yêu dân tộc của bao khán giả có mặt tại quảng trường và khán giả theo dõi trên truyền hình Thái Nguyên.

Dưới thời tiết rét buốt của những ngày giáp Tết cổ truyền của dân tộc, dường như không làm cho sự nhiệt huyết và đam mê nghệ thuật của diễn viên, nghệ sĩ Nhà hát Ca Múa Nhác Dân gian Việt Bắc giảm đi, anh chị em diễn viên vẫn truyền lửa và biểu diễn hết mình mang lại những tiết mục hay nhất, đặc sắc nhất, ý nghĩa nhất đến khán giả.

Những bài hát đi cùng năm tháng như Đảng đã cho ta mùa xuân; Người Mèo ơn Đảng; Ca ngợi Hồ Chủ Tịch; Duyên dáng Việt Nam….được các nghệ sĩ nhân dân, nghệ sĩ ưu tú …thể hiện đã tạo hiệu ứng tuyệt vời cho tất cả khán giả, dường như một mùa xuân mới, tươi sáng, ấm áp đang chờ đón chúng ta, hãy cùng nhau hòa nhịp những trái tim yêu thương, ấm nồng để chung tay xây dựng đất nước, xây dựng quê hương Thái Nguyên ngày một giàu đẹp, văn minh và phát triển hơn.

Lan Trần